Giới thiệu về Hoàng Phúc

Theo thống kê của Tổng cục Thống kê, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) của Việt Nam trong  năm vừa qua đạt con số 6,68%, một con số đẹp và cao hơn mục tiêu 6,2% mà Quốc hội đề ra và cao nhất trong vòng 5 năm qua. Trong đó, mức tăng trưởng đóng góp chủ yếu bởi khu vực công nghiệp và xây dựng với mức tăng 9,64%, cao hơn nhiều mức tăng 6,42% của năm trước. Điều đó chứng tỏ vai trò quan trọng của ngành xây dựng đối với sự phát triển của nền kinh tế.

Là một doanh nghiệp năng động, thấu hiểu quy luật phát triển của kinh tế nói chung và định hướng mà xã hội loài người hướng tới, Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu thiết bị Công nghiệp Hoàng Phúc chuyên cung cấp những loại máy công nghiệp tốt nhất trên thị trường, phục vụ cho xây dựng, phục vụ kiến tạo nên các công trình và phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người.

Tầm nhìn
Với mong muốn trở thành đại lý độc quyền số 1 tại Việt Nam về phân phối máy móc công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu thiết bị Công nghiệp Hoàng Phúc luôn quan tâm đến việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng vượt trội, dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và con người nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, đối tác và người lao động.

Với vai trò ấy, chúng tôi sẽ phân phối sản phẩm cho các đại lý, doanh nghiệp và các nhà đầu tư trên khắp Việt Nam. Chúng tôi khẳng định chúng tôi muốn trở thành đại lý phân phối các loại máy công nghiệp mà mọi khách hàng sẽ tìm đến và hướng tới.

Sứ mệnh
Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu thiết bị Công nghiệp Hoàng Phúc luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển với khách hàng và đối tác, để mỗi khách hàng và đối tác khi đến với chúng tôi đều trở thành thành viên tích cực đóng góp vào sự phát triển vững bền của công ty.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy bơm nước, máy xây dựng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tận tình chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi
Khách hàng là trung tâm phục vụ với cam kết chất lượng và hiệu quả xứng đáng với giá trị mà khách hàng bỏ ra. Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi tạo ra sự khác biệt bằng chính năng lực và tinh thần làm việc của chúng tôi thông qua chính sách phát triển con người và sự đầu tư hợp lý.

Triết lý kinh doanh

– Chất lượng và uy tín tạo nên thành công
– Khách hàng là trung tâm của mọi sự phục vụ.
– Sự hài lòng của khách hàng chính là sự quảng cáo tốt nhất cho công ty

Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn và chiến lược phát triển trên, Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu thiết bị Công nghiệp Hoàng Phúc sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình, trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy cung cấp máy móc công nghiệp, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, người lao động. Đồng thời xây dựng một Hoàng Phúc phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực vào sự phất triển của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.